Crazy Rich Asians

Con Nhà Siêu Giàu Châu Á (Thuyết Minh) - Crazy Rich Asians

Crazy Rich Asians

Tags:
0

Con Nhà Siêu Giàu Châu Á (Thuyết Minh) – Crazy Rich Asians (2018)

Thông tin phim:

 • Đạo diễn: Jon M. Chu
 • Sản xuất: Nina Jacobson, Brad Simpson, John Penotti
 • Kịch bản: Peter Chiarelli, Adele Lim
 • Diễn viên: Constance Wu, Henry Golding, Gemma Chan, Awkwafina, Nico Santos, Lisa Lu, Ken Jeong, Dương Tử Quỳnh
 • Âm nhạc: Brian Tyler
 • Quay phim: Vanja Cernjul
 • Dựng phim: Myron Kerstein
 • Hãng sản xuất: SK Global Entertainment, Starlight Culture, Entertainment, Color Force, Ivanhoe Pictures, Electric Somewhere
 • Phát hành: Warner Bros. Pictures
 • Công chiếu: 2018
 • Thời lượng: 120 phút

Nội dung phim:

Con Nhà Siêu Giàu Châu Á (Thuyết Minh) – Crazy Rich Asians (2018) là bộ phim điện ảnh tình cảm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kevin Kwan.

Nội dung của Con Nhà Siêu Giàu Châu Á (Thuyết Minh) – Crazy Rich Asians (2018) xoay quanh câu chuyện tình cảm lãng mạn nhưng không kém phần giật gân của cô nàng người Mỹ gốc Á – Rachel Chu và bạn trai Nick Young.

Nick Young đã chia sẻ kế hoạch trở về Singapore cùng bạn gái. Mục đích của anh chàng là ra mắt bạn gái với gia đình cũng như mời cô về nhà tham dự tiệc đám cưới của người bạn thân nhất. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Nick Young không sinh ra từ một gia đình giàu có và quyền quý bậc nhất châu Á. Thậm chí, anh còn là chàng trai độc thân nổi tiếng nhất Singapore.

Việc Nick dẫn bạn gái có xuất thân bình dân về nhà đã khiến giới nhà giàu tại đảo quốc sư tử không khỏi bàng hoàng. Tin đồn không hay về Rachel Chu ngày càng lan xa mà hai nhân vật chính đều không hay biết. Vậy liệu gia đình của Nick Young có từ chối cô con dâu tương lai Rachel Chu hay không? Liệu rằng khác biệt đẳng cấp có khiến Rachel tự ti về bản thân và tránh xa bạn trai mình hay không? Bạn đừng bỏ qua tác phẩm tình cảm đình đám của năm 2018 này nhé.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Crazy Rich Asians?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Crazy Rich Asians?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Crazy Rich Asians?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Crazy Rich Asians không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Crazy Rich Asians”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.