Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!

Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!

Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!

Tags:
0

Scooby-Doo! Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii – Aloha, Scooby-Doo! (2005)

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Tim Maltby
  • Sản xuất: Warner Bros. Family Entertainment
  • Diễn viên lồng tiếng: Casey Kasem, Mindy Cohn, Grey DeLisle, Ray Bumatai, Mario Lopez, Teri Garr, Adam West và Tom Kenny
  • Công chiếu: 2005
  • Độ dài: 74 phút

Nội dung phim:

Nội dung phim hoạt hình Aloha, Scooby-Doo! xoay quanh chuyến phiêu lưu kỳ thú của Scooby Doo và bạn bè trên đảo Hawaii. Nhờ công ty may mặc quần áo lướt sóng tài trợ vé miễn phí; mọi thành viên trong nhóm đã có thể đặt chân đến khu du lịch nổi tiếng của Mỹ.

Ngoài nhóm bạn của Scooby Doo, rất nhiều băng đảng đã tụ tập đến Hawaii để theo dõi cuộc thi lướt sóng mang tên Big Kahuna do Hanahuna tổ chức. Ban đầu, đây chỉ là cuộc tranh tài giữa người địa phương. Nhưng để thu hút khách du lịch, thị trưởng Hawaii đã mở cửa chào đón tất cả mọi người.

Song rắc rối bắt đầu ập đến khi những người tham gia phát hiện điều kỳ quái trên hòn đảo này. Scooby Doo và nhóm bạn nhanh chóng phát hiện ra vụ việc một người phụ nữ bản địa bị bắt cóc. Thế lực đứng sau âm mưu này là ‘Wiki-Tikis’, những con quái vật nhỏ luôn mang bên mình rìu và giáo. Theo truyền thuyết; ‘Wiki-Tikis’ là quỷ thần cổ đại luôn đe dọa tất cả mọi người trong khu vực mà chúng sinh sống.

Tương tự những phần phim khác, đạo diện Tim Maltby luôn xây dựng mạch phim rất mượt mà. Khi theo dõi Aloha, Scooby-Doo!, người xem sẽ không khỏi ngạc nhiên với sự lanh trí và thông minh của Scooby Doo cùng bạn bè. Sự hài hước, dí dỏm trong các pha hành động đã mang lại sự sống động đáng kể cho bộ phim. Do đó, các bạn đừng bỏ qua tựa phim kinh điển của Scooby Doo nhé!

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo! không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.