Chúa Quỷ – The Golem Full HD

Download Chúa Quỷ – The Golem Full HD

Tải về

Tải phim và download phim Chúa Quỷ – The Golem Full HD miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chúa Quỷ - The Golem - Full HD

Chúa Quỷ – The Golem Full HD

Tags: , , ,
0

Chúa Quỷ : Đứa con ác quỷ tội lỗi

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Chúa Quỷ ( The Golem 2018 ) 
  • Thể loại: Phim kinh dị 
  • Đạo diễn: Doron Paz, Yoav Paz
  • Sản xuất: Shalom Eisenbach
  • Biên kịch: Ariel Cohen
  • Diễn viên: Hani Furstenberg, Ishai Golan, Brynie Furstenberg, Adi Kvetner, Lenny Ravich, lex Tritenko
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 95 phút
  • Quốc gia: Israel 

Nội dung: 

Chúa Quỷ là bộ phim kinh dị của đạo diễn Doron Paz và Yoay Paz dựa trên các tích về tôn giáo của người Do Thái .

Bối cảnh trong phim là ngôi làng Kababalah, nơi có truyền thống tôn sùng đạo Thiên Chúa, nhưng vẫn cất giấu nhiều cuốn sách ma thuật cổ. Nhân vật chính của bộ phim là Hanna, vợ của con trai trưởng làng. Cô vẫn đang trải qua sang chấn tâm lý sau cái chết của con trai dù bi kịch đã xảy ra cách đây 7 năm. Lúc này, ngôi làng của Hanna bị nghi ngờ là nguồn gốc khiến căn bệnh dịch hạch lan truyền và bị nhiều kẻ xa lạ tấn công.

Vì lo lắng cho mạng sống của mọi người, Hanna bèn lén lút đọc quyển sách cấm và tìm cách triệu hồi Golem – Chúa quỷ trong truyền thuyết. Oái oăm thay, ác quỷ được triệu hồi thành công, nhưng lại mang hình dạng đứa con trai đã qua đời của cô. Bên ngoài chỉ là một cậu bé ngoan hiền, ít nói, nhưng cậu bé thực tế sở hữu sức mạnh vô biên. Golem có thể dễ dàng xé nát kẻ thù chỉ bằng tay không, hoặc khiến đầu óc đối phương lập tức nổ tung. Tuy nhiên, bản chất bên trong, đây vẫn chỉ là một đứa trẻ thèm muốn được yêu thương, với những hành vi biểu hiện giống hệt người bình thường. Điều này càng khiến cho Golem trở nên khó đoán, và tạo ra áp lực vô hình với bất cứ ai muốn đến gần cậu bé.

Đứa bé nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù, nhưng đồng thời ra tay tàn sát cả người vô tội. Và nay Hanna là người duy nhất có thể ngăn chặn Golem tiếp tục gieo rắc sự chết chóc. Liệu Hanna có thể ngăn chặn được con trai mình hay không? 

>>> Bạn đang xem phim kinh dị độc quyền tại Pandafim.com

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Chúa Quỷ – The Golem Full HD với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Chúa Quỷ – The Golem Full HD với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Chúa Quỷ – The Golem Full HD bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Chúa Quỷ – The Golem Full HD bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Chúa Quỷ - The Golem Full HD

Be the first to review “Chúa Quỷ – The Golem Full HD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.