The Healer Full HD

Download The Healer Full HD

Tải về

Tải phim và download phim The Healer Full HD miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chữa Lành Nỗi Đau - The Healer - Full HD

The Healer Full HD

Tags: , , ,
0

Chữa Lành Nỗi Đau : Bộ phim tâm lý vô cùng cảm động

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Chữa Lành Nỗi Đau ( The Healer 2017 )
  • Thể loại: Phim tâm lý, phim tình cảm, phim gia đình
  • Đạo diễn: Paco Arango
  • Sản xuất: Paco Arango, Michael Volpe, Enrique Posner
  • Biên kịch: Paco Arango
  • Diễn viên: Oliver Jackson-Cohen, Jonathan Pryce, Camilla Luddington
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 103 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ 

Nội dung: 

Chữa Lành Nỗi Đau thuộc thể loại tâm lý tình cảm do đạo diễn Paco Arango chỉ đạo sản xuất. Bộ phim ra mắt năm 2017 kể về câu chuyện chàng trai của một gia tộc có khả năng chữa lành mọi vết thương. 

Nhân vật chính của bộ phim là Alex Bailey, anh là một người thợ sửa điện lành nghề. Không may, người anh sinh đôi của Alex mất đi để lại tổn thương tâm lỳ sâu sắc cho anh. Anh dần trở nên buồn rầu và nghiện rượu, cờ bạc, ngay cả việc cùng bỏ làm nốt. Alex đổ hết tiền vào bài bạc và kết cục bị phá sản. 

May mắn thay, giữa lúc anh đang cảm thấy tuyệt vọng thì một người chú của anh đến mang theo hy vọng sống cho anh. Alex dần trở nên lạc quan hơn và quyết tâm làm lại cuộc đời. Alex chuyển đến Halifax ở cùng với gia đình chú. Ở đây, cuộc đời của anh thực sự đã chuyển sang một trang mới. Sau khi được kể về một bí ẩn của gia đình mình- khả năng chữa lành mọi vết thương, Alex lập tức khám phá về phương thức bí truyền của gia đình. 

Đặc biệt sự xuất hiện của cô y tá thú y Cecilia cùng với người cháu đang chiến đấu với bệnh ung thư càng tiếp thêm động lực cho anh. Liệu Alex có thể tìm ra phương pháp bí mật để chữa lành bệnh cho đứa bé tội nghiệp? 

>>> Xem phim HD online trực tuyến miễn phí tại Pandafim.com

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The Healer Full HD với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim The Healer Full HD với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim The Healer Full HD bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim The Healer Full HD bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film The Healer Full HD

Be the first to review “The Healer Full HD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.