Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins

Download Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins

Tải về

Tải phim và download phim Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins

Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins

Tags:
0

Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins (2009)

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Brian Levant
  • Diễn viên: Kate Melton, Hayley Kiyoko, Robbie Amell, Nick Palatas, Frank Welker, Shawn Macdonald, Garry Chalk, Leah James, Brian J. Sutton
  • Thể loại: Phim Hài, Hoạt Hình, Phiêu Lưu.
  • Công chiếu: 2009
  • Thời lượng: 82 phút

Nội dung phim:

Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins (2009) là một trong những tập phim nằm trong chuỗi phim nói về Scooby-Doo và những người bạn.

Nội dung phim xoay quanh hành trình Scooby-Doo tìm được chủ nhân và trải qua những chuyến phiêu lưu đầy thú vị với hội bạn thân của mình. Theo đó, một hội chợ thú cưng được tổ chức và Scooby-Doo trở thành ‘một kẻ dư thừa’. Không ai muốn nhận nuôi chú chó này. Thậm chí, Scooby-Doo còn bị bỏ rơi khi trên đường trở về lại Anh.

Trong quá trình tìm nơi chú ẩn để tránh bão, Scooby-Doo đã đi qua một nghĩa địa và bị hù dọa bởi hai hồn ma xuất hiện từ nấm mồ của họ. Chú chó này bỏ chạy và vô tình có mặt trong phòng ngủ của Norville “Shaggy” Rogers, một anh chàng bị ruồng bỏ với cá tính vô cùng vụng về. Cả hai nhanh chóng hòa hợp với nhau và Scooby-Doo đã trở thành chú chó cưng của Shaggy.

Scooby-Doo cùng Shaggy và hội bạn gồm Fred, Daphne,Velma nổi tiếng với loạt hành trình phá giải bí ẩn của những sự việc chưa tìm ra được lời giả. Scooby-Doo! The Mystery Begins (2009) tập trung vào câu chuyện xoau quanh Ngôi trường Mystery. Tại đây thường xuyên xuất hiện kẻ phá hoại và Scooby-Doo cùng những người bạn của mình đã quyết định làm rõ vụ việc bằng cách lên kế hoạch chi tiết để bắt kẻ cầm đầu. Vậy liệu họ có thành công hay không? Liệu rằng có thực sự ngôi trường này đang tồn tại một nhân vật chuyên phá phách hay không? Để giải đáp được thắc mắc, các bạn hãy xem trực tiếp nhé.

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins

Be the first to review “Chú Chó Scooby Doo- Scooby-Doo! The Mystery Begins”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.