Apollo 11 (2019)

Download Apollo 11 (2019)

Tải về

Tải phim và download phim Apollo 11 (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chinh Phục Mặt Trăng - Apollo 11 (2019)

Apollo 11 (2019)

Tags: , ,
0

Chinh Phục Mặt Trăng:  Bước tiến của toàn nhân loại

Thông tin phim:

  •       Tên phim: Chinh Phục Mặt Trăng (Apollo 11)
  •       Thể loại: Tài liệu, lịch sử
  •       Đạo diễn: Todd Douglas Miller
  •       Diễn viên: Neil Armstrong, Buzz Aldrin, Michael Collins
  •       Năm phát hành: 2019
  •       Thời lượng: 93 phút
  •       Quốc gia: Âu Mỹ

Nội dung phim:

Bộ phim Chinh Phục Mặt Trăng kể lại hành trình của chuyến bay Apollo 11 bay vào không gian đưa con người lần đầu tiên xuống mặt trăng. Armstrong cùng Buzz Aldrin là hai phi hành gia đầu tiên thực hiện cuộc hành trình này và Armstrong trở thành người đầu tiên bước chân lên mặt trăng vào ngày 20/7/1969.

Sau khi được gửi lên mặt trăng bởi sự trợ giúp của tên lửa đẩy Saturn V các phi hành gia tách ra khỏi con tàu và du hành 3 ngày cho đến khi tiến vào quỹ đạo của mặt trăng và hạ cánh tại Biển Tĩnh Lặng. Họ ở đó trong vòng 21 tiếng đồng hồ sau khi hạ cánh lên bề mặt của mặt trăng.

Armstrong đã dành 2 tiếng rưỡi ở bên ngoài con tàu không gian và cùng người cộng sự của mình Aldrin thu thập một lượng đá mặt trăng cho chuyến trở về Trái Đất của mình. Trong khi đó thành viên thứ 3 của phi hành đoàn là Michael Collins lái quanh quỹ đạo của mặt trăng để thăm dò và chờ những người động đội của mình trở về. Sau khi các thành viên đã trở về Mô đun điều khiển của Collins họ quay trở về  Trái Đất vào ngày 24 tháng 7.

Bộ phim tài liệu ghi lại sự kiện lịch sự quan trọng của toàn nhân loại với câu nói nổi tiếng: “ Đây là bước đi nhỏ bé của một con người, nhưng là bước tiến khổng lồ của toàn nhân loại”. Sự kiện cũng đánh dấu mốc quan trọng trong tình hình chính trị thế giới lúc bấy giờ, đánh dấu chấm hết cho cuộc đua không gian giữa hai cường quốc là Mỹ và Liên Xô với chiến thắng hoàn toàn đã thuộc về người Mỹ.

>>> Bạn đang xem phim HD miễn phí vietsub tại https://pandafim.com

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Apollo 11 (2019) với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Apollo 11 (2019) với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Apollo 11 (2019) bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Apollo 11 (2019) bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Apollo 11 (2019)

Be the first to review “Apollo 11 (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.