The Peanut Butter Falcon

Download The Peanut Butter Falcon

Tải về

Tải phim và download phim The Peanut Butter Falcon miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chim Ưng Bơ Đậu Phộng - The Peanut Butter Falcon

The Peanut Butter Falcon

Tags: ,
0

Chim Ưng Bơ Đậu Phộng – The Peanut Butter Falcon

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Tyler Nilson, Michael Schwartz
  • Diễn viên: Shia LaBeouf, Zack Gottsagen, Dakota Johnson
  • Hãng sản xuất: Armory Films, 1993, Lucky Treehouse
  • Công chiếu: 2019
  • Độ dài: 97 phút

Nội dung phim:

Chim Ưng Bơ Đậu Phộng – The Peanut Butter Falcon (2019) là bộ phim điện ảnh kể về Zak; một chàng trai mắc hội chứng Down. Vì không có người thân chăm sóc nên Zak đã dành 1/3 cuộc đời của mình trong viện dưỡng lão dưới sự chăm sóc của cô nhân viên Eleanor.

Zak rất thích đô vật nhờ được truyền cảm hứng từ những thước phim truyền hình hấp dẫn. Sau khi hỏi ý kiến của các bô lão sống chung; anh đã quyết định trốn ra ngoài để theo đuổi hoài bão của bản thân. Trên hành trình chinh phục ước mơ, Zak trải qua nhiều kỷ niệm đáng nhớ với vài người bạn mới.

Cô nhân viên Eleanor đã tham gia cùng Zak khi biết được tâm nguyện của chàng trai mắc hội chứng Down. Chim Ưng Bơ Đậu Phộng – The Peanut Butter Falcon (2019) sẽ mang người xem đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bộ phim này cũng sẽ truyền động lực sống tích cực cho bạn. Sự nghị lực và phi thường của Zak giúp bạn nhận ra giá trị của cuộc sống thực thụ. Cá tính hồn nhiên nhưng không kém phần chững chạc của nhân vật chính là điểm mấu chốt giúp mạch phim trở nên thú vị hơn.

Sự góp mặt của hai ngôi sao Shia LaBeouf và Dakota Johnson tăng thêm sức hấp dẫn cho Chim Ưng Bơ Đậu Phộng – The Peanut Butter Falcon (2019). Nếu bạn đã sẵn sàng; hãy xem ngay bộ phim đầy tính phiêu hài hước nhưng không kém phần kịch tính này nhé!

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The Peanut Butter Falcon với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim The Peanut Butter Falcon với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim The Peanut Butter Falcon bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim The Peanut Butter Falcon bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film The Peanut Butter Falcon

Be the first to review “The Peanut Butter Falcon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.