Argo

Chiến Dịch Sinh Tử - Argo

Argo

Tags:
0

Chiến Dịch Sinh Tử: Sự kiện giải cứu chấn động lịch sử thế giới

Thông tin phim:

  •       Tên phim: Chiến Dịch Sinh Tử ( Argo)
  •       Thể loại: lịch sử, tâm lý
  •       Đạo diễn: Ben Affleck
  •       Diễn viên: Alan Arkin, Ben Affleck, Bryan Cranston, John Goodman
  •       Năm phát hành: 2012
  •       Thời lượng: 120 phút
  •       Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Chiến Dịch Sinh Tử

Bộ phim Chiến Dịch Sinh Tử lấy bối cảnh vào năm 1979 dựa trên một sự kiện có thật. Trong thời gian đó khi cuộc cách mạng Iran đang lên đỉnh điểm các đội quân đã tấn công vào đại sứ quán Mỹ ở Tehran đã bắt 52 người lính Mỹ làm con tin.

Trong cuộc chiến hỗn loạn ấy 6 người lính Mỹ đã trốn thoát được và tá tục ở nhà của đại sứ quán Canada. Chuyên gia CIA – Tony Mendez được tin 6 người lính Mỹ đang ở vùng nguy hiểm, nếu như họ bị phát hiện thì cái chết chỉ là vấn đề thời gian. Vì vậy anh đã lập kế hoạch mạo hiểm để đưa 6 người đó có thể ra khỏi đất nước an toàn.

Kế hoạch mà CIA triển khai đó là tạo một dự án điện ảnh giả mạo của Canada với mục đích làm nó có liên quan tới những người Iran và đưa người Mỹ vào trong đội ngũ sản xuất. Với sự giúp đỡ của một địa chỉ liên lạc tin cậy của Hollywood Mendez đã lên những nước cờ đầy mưu mẹo và thông minh. Anh phải chạy đua thần tốc khi mà lực lượng an ninh của Iran đang làm việc rất nghiêm ngặt và họ đã bắt đầu có những nghi ngờ về hành động này.

Bộ phim chứa đựng sự kịch tính và thu hút người xem đến giây phút cuối cùng thêm vào đó là một truyện phim dựa theo sự kiện có thật cùng với diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm. Bộ phim còn mang tới người xem nhiều bài học ý nghĩa và giá trị về tình cảm anh em, tình người cũng như nhiều thông điệp thú vị khác.

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Argo?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Argo?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Argo?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Argo không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Argo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.