Rambo Last Blood (2019)

Download Rambo Last Blood (2019)

Tải về

Tải phim và download phim Rambo Last Blood (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chiến Binh Rambo 5 - Rambo Last Blood (2019)

Rambo Last Blood (2019)

Tags: , , , ,
0

Chiến Binh Rambo 5: Hồi kết đẫm máu

Thông tin phim:

  •       Tên phim: Chiến Binh Rambo 5 ( Rambo Last Blood )
  •       Thể loại: hành động, tâm lý, hình sự
  •       Đạo diễn: Adrian Grunberg
  •       Diễn viên: Sylvester Stallone, Paz Vega, Sergio Peris-Mencheta, Adriana Barraza, Yvette Monreal
  •       Năm phát hành: 2019
  •       Thời lượng: 89 phút
  •       Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Bộ phim Chiến Binh Rambo 5 kể về người hùng Rambo khi đã về già. Ông sống những ngày tháng bình yên bên cô cháu gái Gabriela và người bạn cũ Maria. Mặc dù đã cố gắng bù đắp tình yêu thương cho cô cháu gái nhưng ông vẫn không thể ngăn cản được cô lên đường tới Mexico để tìm cha.

Chuyến đi mang đến cho cô gái nhỏ nhiều tai họa. Cô bị lừa bán cho một băng đảng tội phạm để làm gái mại dâm. Lúc này Rambo một mình phải lên đường đi tìm và bảo vệ cho cô cháu gái mới lớn. Nhưng bi kịch đau đớn nhất đã xảy ra khiến ông chỉ còn thù hận và khao khát được tắm máu của kẻ thù.

Rambo là người hùng trong chiến tranh nhưng mang tâm lý nặng nề dữ dội về cuộc đời bị ám ảnh bởi những hoài niệm. Rambo là hình mẫu những người hùng cơ bắp vẫn còn trong điện ảnh nhưng được đa dạng hóa bởi nội tâm phong phú.

Bộ phim không chỉ ăn khách mà còn đại diện cho văn hóa Mỹ khi khắc họa thành công hình tượng siêu chiến binh bất khả chiến bại mà không cần những siêu năng lực hay khả năng đặc biệt siêu nhiên nào. Gắn liền với những hình ảnh giết chóc đầy khốc liệt hình ảnh chiến binh Rambo đơn phương độc mã san bằng những trận chiến đã trở thành biểu tượng nam tính của cả Hollywood.

Rambo Hồi kết đẫm máu là cái kết hoàn hảo cho bộ phim đã có thời gian tồn tại từ năm 1982 mang dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả và là cảm hứng cho những bộ phim siêu chiến binh sau này. 

>>> Cùng xem phim hay vietsub mới nhất

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Rambo Last Blood (2019) với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Rambo Last Blood (2019) với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Rambo Last Blood (2019) bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Rambo Last Blood (2019) bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Rambo Last Blood (2019)

Be the first to review “Rambo Last Blood (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.