Chiếc Bánh Bao Kỳ Diệu – Full HD

Download Chiếc Bánh Bao Kỳ Diệu – Full HD

Tải về

Tải phim và download phim Chiếc Bánh Bao Kỳ Diệu – Full HD miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chiếc Bánh Bao Kỳ Diệu - Bao - Full HD

Chiếc Bánh Bao Kỳ Diệu – Full HD

Tags:
0

Chiếc Bánh Bao Kỳ Diệu – Bao – Full HD (2018)

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Hoạt hình, tâm lý, gia đình
  • Đạo diễn: Domee Shi
  • Diễn viên: Daniel Kailin, Sindy Lau
  • Công chiếu: 2018
  • Thời lượng: 8 phút

Nội dung phim:

Chiếc Bánh Bao Kỳ Diệu – Bao – Full HD (2018) là bộ phim hoạt hình ngắn nói về tình gia đình của Mỹ do đạo điễn Domee Shi chỉ đạo sản xuất.

Bộ phim xoay quanh nội dung về một người mẹ đang đối mặt với nỗi cô đơn khi vắng bóng con cái ở tuổi về già. Bà nhanh chóng tìm thấy niềm vui một lần nữa khi một trong những chiếc bánh bao mà mình làm ra đã được phù phép trở thành sinh linh sống như con người – bé Bao.

Hơi khác biệt với những người khác, Bao lớn lên nhanh chóng chỉ trong nháy mắt. ‘Cậu’ dần trưởng thành và được ăn học như bao người. Mẹ của Bao luôn yêu thương và chiều chuộng cậu. Đến mức Bao bắt đầu tập tành những tính cách xấu của con người và đối xử với mẹ mình như những đứa con trưởng thành muốn rời xa gia đình trong xã hội.

Qua bộ phim này, người xem sẽ thấy rõ tình cảm thiêng liêng của gia đình dành cho mình. Nhưng ngoài đời sống, chúng ta luôn không nhận ra điều đó hay thậm chí là phớt lờ đi để có thời gian chăm sóc cho thú vui riêng của bản thân. Chính điều đó đã vô tình tạo khoảng cách giữa mọi người với cha mẹ. Sau cùng, những người yêu thương bạn nhất trên đời này cũng chỉ có gia đình mà thôi. Dù bạn thất bại hay thành công thì vẫn có cha mẹ bên cạnh. Đây là thông điệp chính của Chiếc Bánh Bao Kỳ Diệu – Bao (2018)

 

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Chiếc Bánh Bao Kỳ Diệu – Full HD với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Chiếc Bánh Bao Kỳ Diệu – Full HD với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Chiếc Bánh Bao Kỳ Diệu – Full HD bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Chiếc Bánh Bao Kỳ Diệu – Full HD bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Chiếc Bánh Bao Kỳ Diệu - Full HD

Be the first to review “Chiếc Bánh Bao Kỳ Diệu – Full HD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.