Câu chuyện cá heo – Dolphin Tale

Câu chuyện cá heo - Dolphin Tale

Câu chuyện cá heo – Dolphin Tale

Tags:
0

Câu chuyện cá heo – Dolphin Tale (2011): Cuộc chiến sinh tử của Winter

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Gia đình, tâm lý
  • Đạo diễn: Charles Martin Smith
  • Diễn viên: Harry Connick, Jr, Nathan Gamble, Ashley Judd, Morgan Freeman, Kris Kristofferson
  • Hãng sản xuất: Alcon Entertainment, Arc Productions
  • Phát hành: Warner Bros.
  • Công chiếu: 2011
  • Thời lượng: 113 phút

Nội dung phim:

Câu chuyện cá heo – Dolphin Tale (2011) là bộ phim tâm lý, gia đình của Mỹ ra mắt vào năm 2011, do đạo diễn Charles Martin Smith chỉ đạo sản xuất. Tác phẩm lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật về tình bạn đẹp giữa cậu bé Shawyer Nelson và Winter, một chú cá heo mũi chai bị mất đuôi sau khi dính bẫy cua.

Theo đó, Winter là cá heo ở vùng biển Indian River (Florida). Trong một lần dạo biển, chú cá heo này đã vô tình dính bẫy của ngư dân và bị đứt đuôi, bộ phận được xem là thiết yếu của loài động vật có vú này. Winter được một ngư dân và cậu bé Sawyer Nelson (Nathan Gamble thủ vai) cứu giúp. Họ gọi cho Bệnh viện Hải Dương Clearwater do tiến sĩ Clay Haskett (Harry Connick, Jr thủ vai) điều hành.

Sau thi thăm khám và chuẩn đoán, bệnh viện buộc phải cắt đuôi và để Winter tập di chuyển theo chiều ngang. Nhưng việc này đã vô tình làm ảnh hưởng đến xương sống của chú cá heo này. Do đó, tiến sĩ Clay đã cố gắng tìm cách liên hệ với các bên liên quan nhằm xúc tiến việc làm đuôi giả cho Winter. Trong suốt thời gian này, cậu nhóc Sawyer đã thuyết phục được mẹ để từ bỏ việc học hành không thành công nhằm đến bệnh viện chăm sóc và làm bạn cùng Winter.

Hay chuyện về chú cá heo này, một vài đơn vị đã sẵn sàng giúp đỡ nhưng quá trình này không diễn ra suôn sẻ như dự kiến. Liệu rằng Winter có thể sống sót hay không? Bên cạnh đó, bệnh viện cũng nhận được giấy tịch thu đất. Mọi khó khăn chồng chất, tiến sĩ Clay cùng Sawyer sẽ phải làm gì để cứu sống người bạn của mình?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Câu chuyện cá heo – Dolphin Tale?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Câu chuyện cá heo – Dolphin Tale?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Câu chuyện cá heo – Dolphin Tale?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Câu chuyện cá heo – Dolphin Tale không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Câu chuyện cá heo – Dolphin Tale”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.