First Man

Download First Man

Tải về

Tải phim và download phim First Man miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Bước Chân Đầu Tiên - First Man

First Man

Tags:
0

Bước Chân Đầu Tiên : Bước chân lịch sử lên mặt trăng

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bước Chân Đầu Tiên – First Man
  • Thể loại: Phim lịch sử, phim tài liệu , phim tâm lý
  • Đạo diễn: Damien Chazelle
  • Sản xuất: Wyck Godfrey, Marty Bowen, Isaac Klausner, Damien Chazelle
  • Biên kịch: Josh Singer
  • Dựa trên: First Man: The Life of Neil A. Armstrong của James R. Hansen
  • Diễn viên: Ryan Gosling, Jason Clarke, Claire Foy, Kyle Chandler, Corey Stoll
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 141 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim : Bước Chân Đầu Tiên

Bước Chân Đầu Tiên của đạo diễn Damien Chazelle, bộ phim ra mắt với mục đích kỷ niệm ngày nhân loại đặt chân lên Mặt Trăng. Nội dung phim xoay quanh phi hành gia Neil Armstrong cùng những khó khăn và thử thách ông cùng đồng đội trải qua trong chuyến du hành lịch sử. 

Thời khắc lịch sử 21/7/1969 đánh dấu sự kiện nhà du hành Neil Armstrong bước chân Mặt Trăng. Vào thời kỳ mà khái niệm một hành tinh khác ngoài Trái Đất còn quá mới lạ và phi thường thì việc con người khám phá được hành tinh diệu kỳ là một kỳ tích lịch sử. Nó đánh dấu một bước tiến to lớn trong sự tiến bộ về khoa học và công nghệ. Chuyến bay kéo dài 8 ngày trên chuyến tàu mang tên Apollo 11 sẽ được ghi nhớ muôn đời sau.

Bộ phim không chỉ ca ngợi bước tiến vĩ đại của thời đại mà hơn hết là miêu tả quá trình mà những phi hành gia phải trải qua. Đấy là kết quả của bao nhiêu cuộc thử nghiệm và tuyển chọn, chuyến đi mang đầy những rủi ro và bất trắc. Song, những phi hành gia của chúng ta vẫn luôn kiên trì và gan dạ. Để đạt được ước nguyện, chính Neil Armstrong và những đồng đội đã vượt qua những khó khăn về thiếu thốn cơ sở vật chất rồi thể lực để thực hiện chuyến bay. Cùng với đó là những anh hùng đã ngã xuống trên hành trình thử nghiệm không thành công.

 

 

 

 

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim First Man với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim First Man với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim First Man bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim First Man bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film First Man

Be the first to review “First Man”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.