Clash (2009)

Download Clash (2009)

Tải về

Tải phim và download phim Clash (2009) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Bẫy Rồng - Clash (2009)

Clash (2009)

Tags: , , , ,
0

Bẫy Rồng : Bộ phim võ thuật đặc sắc của Việt Nam 

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Bẫy Rồng – Clash (2009)
  • Thể loại: Phim hình sự, phim võ thuật, phim hành động 
  • Đạo diễn: Lê Thanh Sơn
  • Sản xuất: Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Jimmy Phạm Nghiêm
  • Biên kịch: Johnny Trí Nguyễn, Hồ Quang Hưng, Lê Thanh Sơn
  • Diễn viên: Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Hoàng Phúc, Lâm Minh Thắng, Hiếu Hiền
  • Năm phát hành: 2009
  • Thời lượng: 94 phút 
  • Quốc gia: Việt Nam 

Nội dung: 

Bẫy rồng là phim hành động Việt Nam với sự tham gia của đả nữ Ngô Thanh Vân cùng Johnny Trí Nguyễn. Lấy bối cảnh cảnh hiện đại, bộ phim tập trung vào cuộc đối đầu, thanh trừng giữa các băng đảng tội phạm với nhau. 

Nhân vật chính là Trinh, còn có biệt danh là Phượng Hoàng. Cô là một “nữ quái” lạnh lùng, làm việc theo nguyên tắc và giỏi võ nghệ. Do một số ân oán trong quá khứ, Phượng Hoàng phải thực hiện một phi vụ quan trọng cuối cùng cho tên trùm tội phạm quyền lực Hắc Long. Nhiệm vụ lần này của cô là phải lấy được chiếc laptop có khả năng thâm nhập điều khiển vệ tinh Vinasat 1. Khó khăn nhiều hơn khi mà chiếc máy tính đang nằm trong tay bọn người Pháp. Phượng Hoàng quyết định tuyển một số lính đánh thuê tinh nhuệ, bao gồm Quân có biệt danh Hổ , Cang Xà, Tuấn Diều Hâu, Phong Ngu để thực hiện nhiệm vụ quan trọng. 

Là một bộ phim Việt Nam nhưng những cảnh đánh nhau của bộ phim được làm rất tốt. Các cảnh hành động đối đầu giữa hai băng nhóm kết hợp giữa các pha võ thuật đấu tay đôi, cận chiến lẫn các pha đấu súng ngoạn mục khiến Bẫy rồng được liên tưởng đến những bộ phim xã hội đen của Hong Kong thập niên 90. 

Ngay khi ra mắt phim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước. Bẫy Rồng đã thu về gần 12 tỷ đồng doanh thu phòng vé nhờ sự thể hiện xuất sắc của mình. 

>>> Xem phim mới – phim nhanh – phim hay tại https://pandafim.com

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Clash (2009) với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Clash (2009) với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Clash (2009) bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Clash (2009) bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Clash (2009)

Be the first to review “Clash (2009)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.