The White Storm

Download The White Storm

Tải về

Tải phim và download phim The White Storm miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Bão Trắng - Trận Chiến Áp Phiện - The White Storm

The White Storm

Tags: , ,
0

Bão Trắng – Trận Chiến Áp Phiện: Cuộc đối đầu với ông trùm thuốc phiện châu Á

Thông tin phim:

  •       Tên phim: Bão Trắng – Trận Chiến Áp Phiện ( The White Storm)
  •       Thể loại: hành động, hình sự tội phạm
  •       Đạo diễn: Benny Chan
  •       Diễn viên: Ching Wan Lau, Cổ Thiên Nhạc, Trương Gia Huy
  •       Năm phát hành: 2013
  •       Thời lượng: 134 phút
  •       Quốc gia: Hong Kong

Nội dung phim: Bão Trắng – Trận Chiến Áp Phiện

Bộ phim Bão Trắng – Trận Chiến Áp Phiện bắt đầu từ một cảnh sát đã phải gia nhập vào một băng đảng xã hội đen để triệt phá đường dây ma túy do Hắc Sài đứng đầu. Anh được giao nhiệm vụ trong kế hoạch mà cảnh sát Hong Kong đang triển khai một phi vụ có tầm cỡ khu vực với những giao dịch chất trắng chết người xuyên biên giới. Lần này anh phải đi đến Thái Lan và Ma Cau để bán một lượng ma túy lớn, đó cũng là cơ hội rất tốt mà viên cảnh sát có thể nhận được để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trong nhiệm vụ lần này anh không chỉ đi một mình vì cảnh sát xác định cần quyết tâm tiêu diệt bằng được bọn tội phạm ma túy nên anh được hợp tác chặt chẽ với một điều tra viên của cục ma túy Hong Kong. Cả hai người cùng nhau tới Thái Lan, cả ba phải hợp sức trong những tình huống ngặt nghèo nhất để tìm ra tên trùm tội phạm của đường dây mafia xuyên quốc gia.

Bô phim không chỉ thể hiện cuộc chiến hết sức khốc liệt của cảnh sát với tội phạm ma túy liều lĩnh mà trong những tình cảnh ngặt nghèo nhất vượt lên tất cả chính là tình anh em chiến hữu của 3 nhân vật chính trong phim, dù có những hiểu lầm hay thù hận ngay cả khi đối mặt với cái chết thì tình huynh đệ vẫn luôn được trỗi dậy.

 >>> Xem thêm : Bão Trắng 2- Trùm Á Phiện

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The White Storm với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim The White Storm với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim The White Storm bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim The White Storm bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film The White Storm

Be the first to review “The White Storm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.