Heist

Download Heist

Tải về

Tải phim và download phim Heist miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Băng Cướp Sòng Bạc - Heist

Heist

Tags:
0

They attempt to rob the plane twice. In their first attempt, while setting up explosive devices along the border of the airport, they are stopped by a passing officer. While Joe and Bobby talk the officer into leaving, an agitated Jimmy draws his gun but is stopped by Pinky. He forces his team out of finishing the job after he finds out that Pinky didn’t destroy the getaway car, covered in the team’s fingerprints. Bergman doesn’t accept the team’s departure and forces them to finish the job.

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Heist với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Heist với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Heist bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Heist bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Heist

Be the first to review “Heist”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.