White Snake

Bạch Xà- Duyên Khởi - White Snake

White Snake

Tags: , , ,
0

Bạch Xà: Mối tình duyên đầy oan trái

Thông tin phim:

  •       Tên phim: Bạch Xà – Duyên Khởi – White Snake
  •       Thể loại: Phim phiêu lưu, phim hoạt hình, phim tình cảm lãng mạn.
  •       Đạo diễn: Amp Wong, Zhao Ji.
  •       Kịch bản: Damao.
  •       Diễn viên: Zhang Zhe, Yang Tianxiang.
  •       Năm phát hành: 2019
  •       Thời lượng: 99 phút.
  •       Quốc gia: Phim Trung Quốc.

Nội dung phim: Bạch Xà

Bộ phim Bạch Xà – Duyên Khởi xoay quanh câu chuyện của cô tiểu yêu quái Bạch Xà được giao nhiệm vụ đi ám sát quốc sư của nhà Đường vì vị quốc sư này vốn theo tà giáo chuyên bắt rắn để tu luyện võ công.

Nhận nhiệm vụ quan trọng Bạch Xà nhanh chóng xuống núi để bắt quốc sư nhưng kết quả ám sát không thành công. Cô còn bị thương và mất trí nhớ không thể được nhớ được thân phân của mình là ai chỉ có cây tram cài tóc thân thuộc là còn trong tay do Thanh Xà đưa cho.

Trong lúc nguy cấp; cô được A Tuyên một người chuyên bắt rắn cứu giúp và tìm lại được trí nhớ và thân phận. Hai người trải qua những tháng ngày sống bên nhau; chia sẻ cho nhau những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc đời dần dần nảy sinh tình cảm khó dứt. Khi biết thân phận thực sự của cô là một yêu quái; A Tuyên đã biết hai người không thể đến được với nhau. Hai người rơi vào một mối tình đầy oan trái và nghiệt ngã giữa hai thế giới đối đầu với nhau. Liệu tình cảm của hai người sẽ đi về đâu họ còn phải trải qua bao nhiêu chông gai và kiếp nạn nữa mới có thể ở bên nhau? 

Bộ phim thu hút khán giả bởi cốt truyện kết hợp với các yếu tố kì ảo gây hấp dẫn cho người xem ngay từ những cảnh phim đầu tiên; cùng với mối tình cảm động trời xanh của cặp đôi diễn viên chính khiến cho khán giả đi từ khung bậc cảm xúc này đến khung bậc cảm xúc khác.

>>> Bạn đang xem phim cổ trang trung quốc tại Yeuphimmoi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim White Snake?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim White Snake?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim White Snake?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim White Snake không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “White Snake”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.