Bogowie

Download Bogowie

Tải về

Tải phim và download phim Bogowie miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Bác Sĩ Tài Ba - Bogowie

Bogowie

Tags: ,
0

Bác Sĩ Tài Ba – Bogowie: người nghệ sĩ áo trắng

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bác Sĩ Tài Ba – Bogowie
  • Thể loại: phim tâm lý
  • Đạo diễn: Lukasz Palkowski
  • Diễn viên: Tomasz Kot, Piotr Glowacki, Szymon Piotr Warszawski, Magdalena Czerwinska, Rafal Zawierucha
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 120 phút
  • Quốc gia: Ba Lan

Nội dung chính:

Bác Sĩ Tài Ba – Bogowie là một bộ phim về đề tài bác sĩ, câu chuyện phim để về những bước khởi nghiệp của một vị bác sĩ phẫu thuật tim tên là Zbigniew Religa. Tài năng của Zbigniew Religa được thể hiện khi ông là người đã dẫn dắt rất thành công một nhóm bác sĩ đầu tiên đã cấy ghép được tim nhân tạo cho đất nước trong thời điểm lúc bấy giờ ở đất nước Ba Lan những năm 1980 vô cùng khắc nghiệt. 

Điều đáng nói là bình thường Zbigniew Religa có tính tình rất kỳ lạ và có phần hơi lập dị. Thế nhưng ông thực sự là một bác sĩ tài giỏi và tâm huyết, Zbigniew Religa như biến thành một con người hoàn toàn khác khi bước vào phòng phẫu thuật cấp cứu người bệnh. Nhưng cũng chỉ vì tính cách lập dị mà vị bác sĩ đầy tài năng này đã bị đình chức khỏi bệnh viện. Nhưng cho đến khi bệnh viện có một ca phẫu thuật vô cùng quan trọng, họ đã quyết định mời Zbigniew Religa quay trở lại bệnh viện và phụ trách thực hiện ca phẫu thuật này. Bạn có đang tò mò xem đến cuối cùng, tài năng của bác sĩ Zbigniew Religa có được mọi người nhìn nhận một cách tích cực hơn hay không? 

Bộ phim sẽ đưa khán giả đến với những tình huống khẩn cấp đến nghẹt thở, ranh giới giữa sự sống và cái chết của bệnh nhân hoàn toàn đặt niềm hy vọng vào tài năng của bác sĩ. Qua đó chúng ta có thể thấy được năng lực, cái tâm, cái tầm và cái đức của nghề bác sĩ, một nghề đầy gian truân và thử thách.

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Bogowie với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Bogowie với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Bogowie bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Bogowie bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Bogowie

Be the first to review “Bogowie”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.