Drink Drank Drunk

Ba Gã Bợm Rượu - Drink Drank Drunk

Drink Drank Drunk

201693 min
Tags:
0

Ba Gã Bợm Rượu – Drink Drank Drunk (2016)

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Yat-Tak Yeung
  • Diễn viên: Trần Gia Lạc, Ken Hung, Wu Hao Kang, Michelle Wai
  • Thể loại: tâm lý, hài hước
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 93 phút
  • Quốc gia: Hồng Kông

Nội dung phim:

Ba Gã Bợm Rượu – Drink Drank Drunk (2016) là bộ phim tâm lý đan xen hài hước Hồng Kông được chỉ đảo bởi đạo diễn Yat-Tak Yeung.

Nội dung của tác phẩm xoay quanh nhân vật chính – Alan, một thiếu gia nhà giàu yêu thích tiệc tùng và thường xuyên ăn chơi trách táng.

Một hôm nọ, anh chàng Alan vui chơi quên lối về cùng bạn bè và vô tình chứng kiến một vụ ẩu đả. Trong lúc say bí tỉ; anh đã khai với phía cảnh sát rằng bản thân là nhân chứng duy nhất của vụ án. Thậm chí, vị thiếu gia này còn chấp nhận làm chứng.

Một trong hai kẻ tham gia vào vụ ẩu đả có nguy cơ ngồi tù rất cao. Do đó, hắn ta thuê một luật sư vô cùng tiếng tăm có tên là Lee để thoát khỏi sự việc lần này. Hiển nhiên, con bài quan trọng nhất cần để mắt không ai khác ngoài Alan.

Trước ngày phiên tòa diễn ra cũng là sinh nhật của Alan. Với bản tính của một thiếu gia chỉ biết ăn chơi lêu lỏng thì tất nhiên anh sẽ say ngay trong tiệc mừng tuổi của mình. Để ngăn chặn thói quen xấu của Alan cũng như giúp anh tỉnh táo; luật sư Lee đã phái 2 cấp dưới theo sát Alan.

Song mọi chuyện không như Lee nghĩ, hai tên đàn em của ông sớm trở thành bạn nhậu của Alan. Nhiều tình huống oái ăm đã khiến bộ ba này say bí tỉ đến mức quên đường về. Vậy liệu Alan có đủ tỉnh táo để làm tròn vai trò nhân chứng của mình hay không? Khán giả không nên bỏ qua tác phẩm tâm lý – hài hước Ba Gã Bợm Rượu – Drink Drank Drunk (2016) nhé.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Drink Drank Drunk?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Drink Drank Drunk?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Drink Drank Drunk?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Drink Drank Drunk không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Drink Drank Drunk”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.