Drink Drank Drunk

Download Drink Drank Drunk

Tải về

Tải phim và download phim Drink Drank Drunk miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Ba Gã Bợm Rượu - Drink Drank Drunk

Drink Drank Drunk

201693 min
Tags:
0

Ba Gã Bợm Rượu – Drink Drank Drunk (2016)

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Yat-Tak Yeung
  • Diễn viên: Trần Gia Lạc, Ken Hung, Wu Hao Kang, Michelle Wai
  • Thể loại: tâm lý, hài hước
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 93 phút
  • Quốc gia: Hồng Kông

Nội dung phim:

Ba Gã Bợm Rượu – Drink Drank Drunk (2016) là bộ phim tâm lý đan xen hài hước Hồng Kông được chỉ đảo bởi đạo diễn Yat-Tak Yeung.

Nội dung của tác phẩm xoay quanh nhân vật chính – Alan, một thiếu gia nhà giàu yêu thích tiệc tùng và thường xuyên ăn chơi trách táng.

Một hôm nọ, anh chàng Alan vui chơi quên lối về cùng bạn bè và vô tình chứng kiến một vụ ẩu đả. Trong lúc say bí tỉ; anh đã khai với phía cảnh sát rằng bản thân là nhân chứng duy nhất của vụ án. Thậm chí, vị thiếu gia này còn chấp nhận làm chứng.

Một trong hai kẻ tham gia vào vụ ẩu đả có nguy cơ ngồi tù rất cao. Do đó, hắn ta thuê một luật sư vô cùng tiếng tăm có tên là Lee để thoát khỏi sự việc lần này. Hiển nhiên, con bài quan trọng nhất cần để mắt không ai khác ngoài Alan.

Trước ngày phiên tòa diễn ra cũng là sinh nhật của Alan. Với bản tính của một thiếu gia chỉ biết ăn chơi lêu lỏng thì tất nhiên anh sẽ say ngay trong tiệc mừng tuổi của mình. Để ngăn chặn thói quen xấu của Alan cũng như giúp anh tỉnh táo; luật sư Lee đã phái 2 cấp dưới theo sát Alan.

Song mọi chuyện không như Lee nghĩ, hai tên đàn em của ông sớm trở thành bạn nhậu của Alan. Nhiều tình huống oái ăm đã khiến bộ ba này say bí tỉ đến mức quên đường về. Vậy liệu Alan có đủ tỉnh táo để làm tròn vai trò nhân chứng của mình hay không? Khán giả không nên bỏ qua tác phẩm tâm lý – hài hước Ba Gã Bợm Rượu – Drink Drank Drunk (2016) nhé.

 

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Drink Drank Drunk với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Drink Drank Drunk với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Drink Drank Drunk bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Drink Drank Drunk bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Drink Drank Drunk

Be the first to review “Drink Drank Drunk”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.