The Interview

Download The Interview

Tải về

Tải phim và download phim The Interview miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Ám Sát Kim Jong Un - The Interview

The Interview

Tags: , ,
0

Ám Sát Kim Jong Un : Một bộ phim hài chính trị đầy châm biếm 

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Ám Sát Kim Jong Un ( The Interview 2014 ) 
  • Thể loại: Phim hành động, phim hài hước
  • Đạo diễn: Seth Rogen và Evan Goldberg
  • Sản xuất: Seth Rogen, Evan Goldberg, James Weaver
  • Biên kịch: Dan Sterling
  • Cốt truyện: Rogen, Goldberg và Sterling
  • Diễn viên: Seth Rogen, James Franco, Lizzy Caplan, Randall Park, Diana Bang
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 112 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Ám Sát Kim Jong Un là bộ phim hành động hài do đạo diễn Seth Rogen và Evan GoldBerg phối hợp thực hiện. Bộ phim kể về hai nhà báo người Mỹ dưới sự chỉ huy CIA thực hiện nhiệm vụ ám sát vị lãnh đạo của Triều Tiên Kim Jong Un. 

Bộ phim nói về hai nhân vật là Dave và Rogen, họ là những nhà sản xuất của chương trình talkshow nổi tiếng. Chương trình tên là “Skylark Tonight” chuyên săn tin về những người nổi tiếng. Tình cờ, Dave phát hiện ra rằng lãnh đạo Triều Tiên – Kim Jong Un cũng là một fan cứng của chương trình. Hai người đã quyết định sắp xếp một cuộc phỏng vấn với ông. 

Được sự nhận lời của Kim Jong Un, hai người đặt chuyến bay đến Triều Tiên. Tuy nhiên, tình huống lúc này có chút thay đổi, CIA đã đánh hơi được cuộc gặp mặt này và có một nhiệm vụ bất khả thi dành cho hai người. Dave và Rogen phải tìm cách ám sát Kim Jong Un trong khi thực hiện cuộc phỏng vấn với vị lãnh đạo này. 

Kế hoạch đã bị chệch hướng ban đầu vì Dave cho rằng Kim Jong Un không giống trong lời đồn. Trong khi Rogen rất kiên quyết với quyết định ám sát của mình thì Dave thì ngược lại tìm mọi cách để ngăn cản. Đây là chi tiết xung đột đem lại nhiều sự hài hước cho bộ phim. 

>>> Xem phim hành động mỹ tại https://pandafim.com

 

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The Interview với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim The Interview với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim The Interview bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim The Interview bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film The Interview

Be the first to review “The Interview”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.